DMCA.com Protection Status

Câu chuyện về đặt bàn thờ không phù hợp kích thước phòng thờ

# dothosondong | Đồ gỗ mỹ nghệ

Câu chuyện về việc đặt bàn thờ sai kích thước

Bàn thờ không phải cứ càng to càng linh nghiệm, đặc biệt ở các thành phố lớn, bàn thờ trong gia đình không nên quá to, cũng cần chú ý đến việc đặt vào vị trí thích hợp trong nhà, không nên vội vàng quyết định.

Bà mẹ nọ luôn lo lắng cho con, dù con cái đã thành gia thất bà rẫn luôn quan tâm đến sức khỏe và sự nghiệp của chúng. Đôi lúc quan tâm quá dẫn tới những ép buộc vô lý. Bà ép buộc con trai lớn nhất định phải đặt bàn thờ trong nhà để cầu cho gia đình bình an.
Trong phòng khách nhỏ hẹp của con trai, bà đã mua một ban thờ khá lớn, ép con đặt vào đó. Kết quả là nửa phòng khách là dùng để đặt bàn thờ. Xem bát tự của con trai và con dâu, hai người đều kỵ Hỏa, từ sau khi gia đình lập bàn thờ, do con dâu không tin thần thánh, thường xuyên giục chồng chuyển bàn thờ đi nhưng người con trai thì không muốn cãi lời mẹ, thế là chỉ vì việc ày mà hai vợ chồng thường xuyên cãi cọ.

Sau cùng bà mẹ đồng ý chuyển bàn thờ lớn ấy đi, thay bằng một chiếc bàn thờ nhỏ, đặt ở một vị trí thích hợp, tránh hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, từ đó hai vợ chồng người con không những không cãi cọ mà còn nhanh chóng sinh con. Sau khi sinh con xong, phát hiện bát tự của đứa trẻ cần Hỏa, mà vị trí của bàn thờ vừa khéo cũng nằm ở hướng Đông.

Bày bàn thờ chủ yếu chia thành thiên bộ thần và địa chủ thần, thiên bộ thần chỉ Quán Âm Bồ Tát hoặc thiên thần như đại thần tài

Bàn thờ án gian 44

Bàn thờ án gian 44

Mua bàn thờ đúng kích thước ở đâu

Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường thuộc làng nghề Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội là cơ sở nổi tiếng với truyền thống sản xuất các mẫu đồ thờ cúng bằng gỗ như gỗ mít, gỗ gụ, lim, táu…và rất nhiều loại gỗ khác theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm được sản xuất nhiều nhất tại cơ sở có thể kể đến các mẫu bàn thờ gỗ mít (bàn thờ án gian, ô sa, chấp tải hay sập thờ đẹp tủ thờ), các bộ hoành phi câu đối, cuốn thư, cửa võng nhà cổ và các vật dụng bài trí trên bàn thờ gia tiên như khung ảnh thờ, bài vị, hoa sen thờ…

Bàn thờ - ô sa 32

Bàn thờ – ô sa 32

Tủ thờ 29

Tủ thờ 29

Sập thờ 45

Sập thờ 45

Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ sơn đồng

Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0943.601.186

án gian thờ

mẫu nhà thờ họ

Tin liên quan:

Thiết kế không gian thờ tư gia phong thủy tốt

Câu chuyện về đặt bàn thờ không phù hợp kích thước phòng thờ
Đánh giá bài viết