DMCA.com Protection Status

Cắt giảm ngành gia cầm thuốc kháng sinh

# ENVYFA | Nông nghiệp

Kháng sinh sử dụng bởi các ngành gia cầm của Anh đã giảm đáng kể trong 12 tháng qua, như chương trình quản lý tự nguyện của ngành tiếp tục có hiệu lực.

Hội đồng Gia cầm Anh (BPC) đã được thu thập dữ liệu về số tiền thực tế của thuốc kháng sinh được sử dụng trên các trang trại của các thành viên – chiếm khoảng 90% của ngành gia cầm – trong bốn năm qua.

Tập mới nhất của dữ liệu vừa công bố cho thấy, tổng số sử dụng giảm 28% trong năm 2015, giảm từ 62t vào năm 2014 và 93t vào năm 2013 – một năm mà chất lượng thức ăn nghèo bị ảnh hưởng sức khỏe con chim.

Gia cầm

chia sẻ dữ liệu

Các ngành hàng thịt gia cầm của Anh hiện đang là người duy nhất thu thập và chia sẻ sử dụng kháng sinh của nó với các loại thuốc cục thú y (VMD).
Các cách tiếp cận truyền thống, vẫn được sử dụng bởi các ngành khác, chỉ đơn giản là đo lường doanh số thuốc kháng sinh. Trong năm 2014 – năm cuối cùng cho những dữ liệu có sẵn – các lĩnh vực chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản Anh được giao dịch một số 430t kháng sinh, một con số mà tăng 9% so với năm trước đó.
Sự sụt giảm trong thuốc kháng sinh sử dụng trong chăn nuôi gia cầm bắt nguồn từ năm 2012 ban tự nguyện của ngành công nghiệp về việc sử dụng các cephalosporin thế hệ thứ ba và thứ tư ở gà, cùng với một lệnh cấm fluoroquinolones ở gà con một ngày tuổi.
Nhưng những con số mới nhất cũng theo báo chí vào đầu tháng hai mà đề nghị việc sử dụng các fluoroquinolones – một sản phẩm bị cấm hoàn toàn tại Mỹ vào năm 2005 – đã tăng 59% lên 1.126t trong năm 2014.
Gia cầm thú y Stephen Lister dịch vụ thú y Crowshall chỉ ra rằng khối lượng tổng thể của fluoroquinolones sử dụng ở gia cầm là rất nhỏ so với các lớp khác, như vậy là tùy thuộc vào biến động tỷ lệ phần trăm lớn hơn.
Các số liệu mới nhất từ ​​điểm BPC để giảm 53% trong fluoroquinolones sử dụng trong năm 2015.

Cắt giảm ngành gia cầm thuốc kháng sinh
Đánh giá bài viết