DMCA.com Protection Status

Camera quan sát giả là gì?

# lắp đặt camera | Thiết Bị An Ninh

Một camera quan sát giả cũng được gọi là một máy ảnh giả, một máy ảnh mô phỏng, hoặc một máy ảnh mồi nhử. Dù tên là gì, nó là một camera giám sát không có chức năng. Các camera an ninh giả mạo được thiết kế đặc biệt để trông giống như camera an ninh thực sự (trong hình), nhưng không bao giờ có các chức năng của những người thực sự.

Một số bạn có thể thích camera an ninh ngoài trời giả để cài đặt bên ngoài ngôi nhà của bạn, bởi vì bạn nghĩ rằng họ có thể đánh lừa những kẻ xâm nhập và ngăn chặn. Tuy nhiên họ không thể.

Camera quan sát giả là gì?

Camera quan sát giả là gì?

Bạn nên mua camera quan sát giả?

“Tôi có nên mua camera an ninh giả”, “Đừng camera an ninh giả thực sự làm việc”, “ở đâu để mua một camera giám sát giả” ……

Đó là một số trong những câu hỏi thường gặp về camera an ninh giả mạo. Có những ưu và nhược điểm của camera an ninh giả mạo. Những thuận, tuy nhiên, vấn đề nhỏ đối với an ninh của bạn. Camera an ninh giả mạo, hoặc camera giám sát giả, không làm việc để đảm bảo ngôi nhà của bạn và doanh nghiệp của bạn, nhưng các camera an ninh ngoài trời thực sự sẽ làm. Không mua hoặc sử dụng camera an ninh giả mạo. Xem các lý do dưới đây.

Lý do Tại sao bạn không nên mua hoặc sử dụng camera quan sát giả

Dưới đây là  lý do tại sao bạn không nên mua hoặc sử dụng camera an ninh giả mạo. Xin lưu ý rằng các camera an ninh giả mạo, camera an ninh giả, camera giám sát giả, camera an ninh mô phỏng, và camera an ninh mồi là những điều tương tự.

Bảo mật camera quan sát giả là dễ dàng nhận dạng

Kẻ trộm hoặc trộm là thông minh hơn nhiều so với bạn nghĩ. Nó chỉ mất khoảng 60 giây cho một tên trộm đột nhập vào nhà của bạn. Một tên tội phạm có kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm có thể dễ dàng xác định một máy ảnh giả, bởi vì hầu như tất cả các máy ảnh giả mạo tính năng nhấp nháy ánh sáng, kết nối đơn dây (thiếu dây) và phong trào tùy ý của các ống kính.

Khi một tên trộm biết tất cả các camera an ninh giả mạo, bạn nhà phải là mục tiêu, nghiêm túc.

Camera quan sát giả có thể không ghi

Tất cả các tên tội phạm đang sợ bị bắt “trong hành động”. Một camera giám sát thực sự có thể ghi lại cho 24/7 hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn, và nó sẽ bắt bất cứ điều gì xảy ra xung quanh nhà của bạn, trong khi một camera giám sát giả chỉ là trang trí. Camera an ninh giả sẽ không giúp đỡ để ghi lại bất cứ điều gì, thậm chí là một hành vi trộm cắp là đột nhập vào sân của bạn và sẵn sàng để xâm nhập vào ngôi nhà của bạn. Đây là quá xấu, đặc biệt là khi bạn đang đi nghỉ. Xem top 11 cách để bảo vệ ngôi nhà của bạn trong khi đi nghỉ .

Không truy cập từ xa với bảo mật camera quan sát

Một trong những tính năng siêu tuyệt vời của camera an ninh thực sự là bạn từ xa có thể truy cập vào nhà của bạn. Trên thiết bị di động của bạn, bạn có thể có được quan điểm sống bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn mọi lúc mọi nơi và bất cứ khi nào nó được. Tuy nhiên, camera an ninh giả cung cấp cho bạn không có gì.

Bạn sẽ không biết người trong căn nhà của bạn, nếu con bạn đi học về, không sau vụ bé lên, những gì được nhận vào, và liệu gói của bạn đến. Không có gì trong tâm trí, và không có sự an tâm với camera quan sát giả.

Nguồn: http://congtytranviet.com/lap-dat-camera-quan-sat-52.html

Xem thêm:

Lắp đặt camera tại Bình Dương

6 yếu tố cần xem xét lắp đặt camera cho công trường xây dựng

Camera mái vòm

Màn hình cho camera giám sát

Camera quan sát giả là gì?
Đánh giá bài viết