DMCA.com Protection Status

Camera mái vòm

# lắp đặt camera | Thiết Bị An Ninh

Trong video giám sát đang ngày càng được sử dụng bởi loại chuyên nghiệp cơ giới camera với chuyển động thẳng đứng và nằm ngang với các tùy chọn để phóng to và lấy nét tự động các cuộc gọi trong camera mái vòm kỹ thuật của loại hình này cung cấp cho các cơ hội để xem một khu vực rộng lớn với việc sử dụng một camera duy nhất. So với các camera video giám sát tập trung cố định truyền thống có đặc tính là thể xa và thắt chặt các để đi đến khung một khu vực cụ thể như lối vào (một cửa khẩu), một bãi đậu xe, các tấm giấy phép xe ô tô .

Camera mái vòm

Camera mái vòm

Camera mái vòm là gì?

Sử dụng camera mái vòm có thể được kết hợp với các yếu tố đầu vào báo động được bình thường hiện diện trong DVR chuyên nghiệp, do đó bạn có thể đi và phóng to tới khu vực đó đã đi vào báo động. Điều này ví dụ thường được sử dụng bằng cách kết nối một mở đầu của một cảm biến để các cửa khi cửa được mở ra cho các Dome Tốc độ thay đổi vị trí của nó tự động và đấm đầu vào chỉ để nhận ra chiếc xe đó đi vào. Ngoài ra với DVR của chúng tôi có thể sử dụng một camera tập trung cố định bình thường để phát hiện chuyển động trong một khu vực cụ thể; Khi chuyển động được phát hiện camera dome tốc độ có thể được đặt tự động tại một thời điểm định trước cụ thể.

Đây là một số chức năng có thể với loại camera mái vòm, đó là tuy nhiên có thể sử dụng chúng một cách đơn giản bằng cách di chuyển khi cần thiết; Trong thực tế, đa số khách hàng đang sử dụng camera cơ giới với zoom kiểm tra chúng chỉ khi một báo động được kích hoạt; nó cũng có thể được điều khiển bởi DVR của chúng tôi bạn có thể di chuyển chúng trực tiếp từ phần mềm của DVR thông qua internet hoặc thậm chí thông qua các ứng dụng điện thoại di động như Apple Iphone 3-4-5 hay Samsung Galaxy SI II II.

Nguồn: http://congtytranviet.com/lap-dat-camera-gia-re-tai-long-an-61.html

Xem thêm:

Màn hình cho camera giám sát

Hệ thống camera không dây có hiệu quả hơn hệ thống camera truyền thống

Lời khuyên về hệ thống camera giám sát IP

Lắp đặt camera quan sát

Camera mái vòm
5 (100%) 1 vote