DMCA.com Protection Status

Cách làm hoa thủy tiên bằng socola

# thinhhp | Ẩm thực

Niềm đam mê với hoa sô cô la tiếp tục! Nó được rất nhiều niềm vui cho tôi để tiếp tục làm việc với môi trường này, đến với thiết kế mới và đẹp mà cũng là hoàn toàn ngon. Những bông hoa là hoàn toàn hoàn hảo cho lễ  và mùa xuân lễ kỷ niệm, nơi kẹo đã là một phần của các bên!

Hướng dẫn làm hoa socola

Trong khi các kỹ thuật mà tôi sử dụng để tạo ra những bông hoa này bắt nguồn từ việc sô cô la mỹ, họ cũng làm việc cực kỳ tốt tan kẹo . Ở đây, tôi đã thực hiện hoa thuỷ tiên vàng kẹo sử dụng các kỹ thuật hoa chocolate. Bạn cũng có thể sử dụng sô cô la trắng cường lực màu với màu kẹo hoặc các loại bơ ca cao màu.

Vậy, bạn đã hiểu dõ được hoa socola thủy tiên rồi chứ, Bánh gato tại Hải Phòng sẽ hướng dẫn bạn loại hoa tuyệt vời này nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị:

Kẹo màu vàng tan chảy
Heavy Duty Aluminum Foil
Parchment Giấy
Marker
nhỏ dao
nhỏ Paint Brush
Small Bowl

Hướng dẫn cách làm:

Xé một miếng giấy nhôm nhiệm vụ nặng nề đó là về 3-inch. Xé dải đó trong một nửa và sau đó gấp một trong những phần trong một nửa. Bạn sẽ có một hình vuông tăng gấp đôi lên lá đó là về 3-inch của 3-inch.

Smush lá trên mặt sau của điểm đánh dấu của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng ngón tay của bạn, một son dưỡng môi, thực sự bất cứ điều gì mà cung cấp cho bạn một hình dạng tương tự. Bấm lá chắc khoảng cuối của marker trong khi để lại các cạnh phẳng. Điều này tạo ra các hình dạng kèn đó sẽ hình thành trung tâm của thủy tiên.

Đun chảy kẹo màu vàng tan chảy trong một bát cách nhiệt nhỏ.

Sử dụng ngón tay hoặc cọ sơn, điền vào các lỗ trên lá với kẹo màu vàng tan chảy. Sự trở lại của bàn chải thực sự hoạt động tốt hơn cho tôi, kể từ khi các lông bàn chải có thể được gắn keo lên khá nhanh chóng. Hãy chắc chắn rằng tất cả các cạnh được bọc độc đáo. Bạn không nên có thể nhìn thấy bất kỳ của lá thông qua các bánh kẹo. Mang theo kẹo tan chảy lên trên các cạnh của lá nhôm để tạo ra các cạnh trên của trung tâm thủy tiên của bạn. Đặt mảnh lá điền vào một bát để làm khô.

Để làm cho cánh hoa, nhúng mặt phẳng của dao vào sô cô la tan chảy để khoảng 1-inch của con dao là bao. Lay phía tráng của con dao chống lại các cạnh của giấy giấy da. Kéo con dao xuống và đi, bôi xấu kẹo lên giấy thành hình cánh hoa. Bạn có thể quay trở lại để thêm kẹo hơn, hoặc đá con dao qua lại để tạo ra các hình dạng bạn đang tìm kiếm. Lặp lại quá trình này cho đến khi bạn có 6 cánh hoa tổng.

Để bỏ khuôn trung tâm thủy tiên của bạn, nhẹ nhàng kéo ở mép trên của lá nhôm. Di chuyển xung quanh trung tâm, tiếp tục nhẹ nhàng kéo đi những lá. Một khi các cạnh trên được giải phóng dưới cùng của trung tâm nên bật ra.

  • Lắp ráp

Sử dụng các phần còn lại của lá để lót bát nhỏ của bạn.

Đổ một lượng đồng xu có kích thước của kẹo màu vàng tan chảy vào trung tâm của bát.

Đặt đầu phẳng của một cánh hoa vào vũng kẹo. Lặp lại với phần còn lại của cánh hoa, chồng chéo các cạnh như bạn đi. Bạn cũng có thể nhúng vào cuối của cánh hoa vào kẹo tan chảy trước khi đặt nó cho sự ổn định.

Thêm một ít kẹo tan chảy nhiều hơn vào giữa bông hoa mới được thành lập. Đặt mảnh trung tâm, đứng thẳng. Nó phải phù hợp với snuggly ở giữa.

Đặt sang một bên thủy tiên đã hoàn thành của bạn cho đến khi nó khô hoàn toàn. Để loại bỏ, nhấc cốc lá từ bát. Đặt một tay dưới hoa để giữ nó. Bóc ngược các lá với tay kia.

Sô cô la hay kẹo bông hoa có thể được thực hiện tốt trước. Họ đang được lưu giữ tốt nhất trong một hộp kín ở nhiệt độ phòng. Họ đang tốt cho miễn là ngày hết hạn trên túi kẹo hoặc thanh chocolate.

Chúc bạn thành công !

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn làm bánh quy khô mạ vàng

Công thức làm bánh gato trắng kem chua

Cách làm hoa thủy tiên bằng socola
Đánh giá bài viết