DMCA.com Protection Status

Cách chọn số đề tăng khả năng thắng

# lắp đặt camera | Lô Đề Online

Hầu hết các số đề mà tôi đã nhìn thấy cho phép bạn hoặc chọn số của riêng bạn hoặc để máy tính nhận chúng cho bạn một cách ngẫu nhiên. Nó có thể có vẻ hơi kỳ quặc, nhưng pick số đề được lựa chọn bởi một RNG (ngẫu nhiên số máy phát điện) sẽ cung cấp cho bạn một giá trị hơi cao hơn dự kiến.

Lý do này đúng là bởi vì con người xấu tại chọn số ngẫu nhiên. Nếu bạn hỏi một lớp học đầy đủ của sinh viên để cố gắng mô phỏng các kết quả của 100 xu, họ sẽ cung cấp cho bạn các cảnh quay ở xa ngẫu nhiên. Nó cũng là tài liệu rằng con người là khủng khiếp tại mô phỏng ngẫu nhiên.

Bây giờ, áp dụng được cho số đề. Nếu bạn chọn con số của bạn dựa vào những ngày quan trọng, con số may mắn, các mẫu nhất định hoặc thậm chí dựa trên kết quả số đề gần đây, bạn sẽ có cơ hội cao hơn một chút tách thắng cược của bạn (nếu bạn đang rất may mắn để giành chiến thắng) với người khác.

Cách chọn số đề tăng khả năng thắng

Cách chọn số đề tăng khả năng thắng

Cách chọn số đề:

 • Khi bạn chọn con số đề của riêng bạn, tỷ lệ cược là cao hơn một chút mà người khác đã chọn những con số tương tự. Do đó, bạn có cơ hội cao hơn một chút chia giải thưởng của bạn. Điều này hơi làm giảm giá trị dự kiến ​​của vé số đề của bạn.
 • Không có vấn đề làm thế nào bạn chọn con số, các tỷ lệ cược của chiến thắng số đề vẫn như cũ. Nó không quan trọng nếu bạn chọn tất cả 7s hoặc các số từ 1 đến 10. Các bản vẽ là hoàn toàn ngẫu nhiên và nó chỉ là khả năng chọn tất cả 7s vì nó là để chọn một cái gì đó trông ngẫu nhiên là.
 • Nhưng ở đây, chúng ta không phải lo lắng về tỷ lệ cược của chiến thắng. Chúng tôi chỉ lo lắng về nguy cơ chia tiền thưởng. Máy tính là ít có khả năng để chọn một “phổ biến” số hơn bạn đang có. Như đã giải thích ở phần trên, chúng ta nên quan tâm nhiều hơn với việc tăng EV của từng vé số đề hơn với việc tăng tỷ lệ cược của chiến thắng.

Đóng góp tài nguyên của bạn vào nhóm số đề:

 • Số đề nhóm rất phổ biến tại nơi làm việc và giữa các nhóm bạn bè. Một nhóm số đềố là một sự sắp xếp, trong đó tất cả mọi người hồ tiền của họ với nhau để mua một bó toàn bộ vé. Nếu bất kỳ của những vé là một người chiến thắng, thắng cược được phân phối đều cho các thành viên của nhóm.
 • Không làm tăng giá trị kỳ vọng của bạn bởi vì thắng tiềm năng của bạn sẽ giảm đi. Tuy nhiên, nó làm tăng tỷ lệ cược của bạn chiến thắng bởi vì nó cho phép bạn để chơi hiệu quả nhiều vé hơn bạn sẽ khác.
 • Mẹo này không phá vỡ từ đầu của tôi ở trên việc tập trung vào EV, nhưng nó làm tăng tỷ lệ cược của bạn đủ rằng nó có giá trị xem xét. giá trị kỳ vọng của bạn là thấp hơn trong một hồ bơi, nhưng bạn vẫn có cơ hội tốt hơn trong việc giành một lượng thay đổi cuộc sống của tiền bạc.
 • Bạn nên tiếp cận hồ bơi với một số thận trọng, mặc dù. Những điều có thể nhận được xấu xí nếu không có thoả thuận pháp lý tại chỗ. Nếu ai đó thắng một lớn, nó thuộc vào người đó phải trung thực và thanh toán phần còn lại của đội bóng. Nếu không, bạn sẽ được in cho một cuộc chiến pháp lý lớn.

Luôn đăng vé số đề của bạn:

Vé số đề không dấu được tốt như tiền mặt. Nếu ai đó tìm thấy vé chiến thắng không có người nhận của bạn và nó trong, bạn sẽ có một thời gian khó thuyết phục bất cứ ai mà nó đã được ban tài sản của bạn. Đăng vé của bạn ngay sau khi bạn nhận được chúng.

Mua vé số đề riêng của bạn:

Nếu bạn không phải là một phần của hồ bơi chính thức, luôn luôn mua vé của riêng bạn. Không gửi những người khác đến cửa hàng để mua chúng và không vay tiền từ bạn bè của bạn để mua vé. Nếu bạn kết thúc chiến thắng một jackpot lớn, những người khác có thể cảm thấy tựa đề cho một phần của chiến thắng của bạn. Hãy giữ nó đơn giản và mua vé riêng bạn mỗi lần.

Cùng những dòng này, không thực hiện lời hứa giản dị cho người khác. Thật dễ dàng để nói với mọi người bạn sẽ chia số tiền thưởng khi bạn biết tỷ lệ cược của bạn là 1 trong 175 triệu người, nhưng đó là một câu chuyện hoàn toàn khác nhau khi bạn thực sự đánh bại các tỷ lệ cược và giành chiến thắng trong một lớn. Tiết kiệm cho mình những rắc rối hiện nay. Đó là OK để được một chút keo kiệt.

Lập một kế hoạch cho thắng số đề:

Tôi chắc rằng bạn đã nghe tất cả các câu chuyện kinh dị về những người đã trúng số đề và cuối cùng chỉ phá vỡ và thiếu thốn một vài năm sau đó. Đừng để điều đó xảy ra với bạn. Nếu bạn là một người chơi, thực hiện một kế hoạch ngay bây giờ cho những gì bạn sẽ làm gì nếu bạn nhấn nó lớn.

 • Đừng nghĩ rằng bạn sẽ thông minh hơn những kẻ hút khác trước khi bạn có người trúng số đề và sau đó kết thúc trong nhà nghèo. Hầu hết người trúng số không phải là giàu có trước khi họ giành chiến thắng, vì vậy họ có ít kinh nghiệm xử lý số tiền lớn.
 • Điều tốt nhất bạn có thể làm sau khi một chiến thắng lớn là để có được tiếp xúc với một kế hoạch tài chính, một CPA và một luật sư. Hãy xem xét những người trong nhóm của bạn và nói với họ rằng bạn muốn họ để giúp bạn bảo vệ tiền của bạn và đưa ra quyết định thông minh trong tương lai.
 • Dành một số tiền cho lâu dài và giữ cho nó đa dạng. Giữ một số tiền của bạn bằng tiền mặt, đầu tư một số của nó vào cổ phiếu, một số trái phiếu, một số kim loại quý và như vậy. Đừng có tham gia sâu vào các khoản đầu tư mà bạn có ít hoặc không có kinh nghiệm.
 • Ví dụ, nếu bạn không có kinh nghiệm bất động sản, không sử dụng tiền số đề của bạn để mua một loạt các căn hộ trong thành phố của bạn.

Đừng lo lắng về cảm giác bị tổn thương. Những người khác không có quyền cho bạn biết phải làm gì với số tiền thắng mới của bạn. Nếu bạn cố gắng để được tốt đẹp cho tất cả mọi người, bạn sẽ nhanh chóng hết tiền và không thể giúp đỡ bất cứ ai .

Xem thêm:

Những giấc mơ về số đề

Làm thế nào để chiến thắng số đề

Số đề không phải là trò chơi, đó là cách của cuộc sống

Trò chơi đánh đề online Mỹ

Cách chọn số đề tăng khả năng thắng
5 (100%) 1 vote