DMCA.com Protection Status

Các loại camera quan sát

# lắp đặt camera | Thiết Bị An Ninh

Trước khi bạn mua một camera quan sát, bạn nên chắc chắn để kiểm tra vị trí camera sẽ treo và những gì cần phải đi vào. Nếu bạn có tầm nhìn ban đêm, zoom, góc chúc mừng hoặc cần một camera? May máy ảnh của bạn để phù hợp với nhu cầu của bạn.
Sau đây chúng tôi xin giới các loại camera quan sát

 

Camera wifi quan sát không dây:

Hoạt động độc đáo với camera IP, nhưng không có gì giống với cáp là. Phạm vi của Wi-Fi thường hạn chế và dễ bị nhiễu. Wi-Fi là chuyên nghiệp thực sự không được áp dụng vì những hạn chế của nó.
Nếu bạn muốn camera an ninh nhà của bạn thực sự không dây? Sử dụng không quá 2. là
tôi đưa ra một lời khuyên? bạn muốn giám sát không dây? sau đó sử dụng một camera IP với một adapter mạng LAN. Bạn sẽ chỉ thấy có bị phá vỡ và ngập ngừng kết nối không dây của bạn hoặc thậm chí rơi ra. (Luật Murphy).

Các loại camera quan sát

Các loại camera quan sát

Camera analog kỹ thuật số

Quay lại câu hỏi các loại camera quan sát tốt nhất là gì? Analog hoặc kỹ thuật số?
Các phương pháp phổ biến nhất là tương tự vì độ tin cậy và chi phí thấp. Một hệ thống đã lỗi thời và vẫn được sử dụng rộng rãi với một chất lượng hình ảnh vừa phải bất cứ điều gì chúng tôi sớm bị lãng quên! Hơn nữa, giá của kỹ thuật số và HDCVI bây giờ rất gần tương tự, vậy tại sao chúng ta nên phải lựa chọn tương tự lỗi thời?

Đừng bị cám dỗ … Muốn làm điều gì đó tốt? nhìn vào máy ảnh của chúng tôi (tất cả ít nhất 1MP)
sản phẩm của chúng tôi sẽ không tìm thấy bất cứ nơi nào khác và thường thấy chỉ có sẵn thông qua trình cài đặt.
Nhưng có nhiều hơn …

Camera giám sát HDCVI:

Đây là hệ thống mới nhất đã có sẵn từ năm 2014. Nó là một hệ thống HD analog và số dòng quét được tăng lên rất nhiều. Chất lượng hình ảnh rất tốt và với điều kiện là các loại cáp thích hợp được sử dụng, các hình ảnh cũng có thể chưa được truyền qua độ dài rất lớn, lợi thế củacamera giám sát HDCVI là chi phí thấp hơn.

Sự khác biệt giữa máy ảnh bình thường và HDCVI

HDCVI là một hệ thống mạnh mẽ với ghi HDCVI riêng của mình. Trong hệ thống HDCVI, có 720P và 1080P máy ảnh. Độ phân giải của các máy ảnh là 1 và 2 megapixel. Trên thực tế, không  thuật ngữ khó hiểu bởi vì hệ thống là tương tự. Những hình ảnh của hệ thống HDCVI là rất tốt, nhưng HD-SDI luôn vẫn vượt trội.
Ngoài các hệ thống tương tự cũng là máy ảnh kỹ thuật số với độ phân giải cao hơn. Ví dụ, camera IP và camera HD-SDI.
Không giống như HD-SDI, có với IP camera cũng khác biệt lớn. Một camera IP là một thiết bị tuyệt vời, nhưng như đã nói trước đây, giá rẻ là bán đắt. Có rất nhiều camera IP trên Internet, nhưng hầu hết có khó khăn hoặc bị lỗi phần mềm Trung Quốc. Điều này thường dẫn đến thất vọng để cài đặt. Chúng tôi camera Zavio IP chỉ có chất lượng tốt cũng dễ dàng để sử dụng và phần mềm chuyên nghiệp. Phần mềm này có trên tất cả các máy ảnh như nhau và giúp bạn đếm một vài kết nối camera IP của bạn, sự khác biệt này máy ảnh của chúng tôi từ phần còn lại. Hơn nữa, phần mềm này cho phép nhiều tính năng bổ sung như lịch ghi hình báo động, phát hiện vv …
Nhưng có những thương hiệu tốt khác của máy ảnh IP như Samsung và Axis. Đây là hơi đắt tiền hơn.
Bây giờ chúng ta đến với câu hỏi liệu một camera IP là một lựa chọn tốt?

Là một camera IP là sự lựa chọn tốt nhất?

Tôi nhận được nhiều câu hỏi về IP và hầu hết các khách hàng nghĩ rằng IP là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có đủ thành thạo trong mạng và máy tính, sau đó là một camera IP không phải là dành cho bạn!
Mà đi cho các chủ doanh nghiệp muốn có một hệ thống giám sát bảo trì miễn phí.
một HDCVI hoặc HD-SDI bộ là một lựa chọn tốt hơn nhiều.
Ưu điểm là, như đã nói, ý tưởng một độ phân giải cao hơn và do đó thậm chí tốt hơn! Tốt hơn nhiều. Điều này cũng áp dụng cho các hệ thống mới nhất, HD-SDI! Đây thực sự không phải máy ảnh xấu. camera HD-SDI là tất cả trong phân khúc HD. Vì vậy, một độ phân giải cao. Hơn nữa, nó là một hệ thống đáng tin cậy rất lớn. Hệ thống HD-SDI truyền hình ảnh kỹ thuật số của mình qua cáp đồng trục. Nhược điểm là HD-SDI và IP có thể hơi đắt tiền hơn.

Xem thêm:

Lap dat camera tai HCM

Sửa camera

Lắp đặt camera cho cơ quan du lịch

Trọn bộ camera an ninh

Camera quan sát hồng ngoại

Các loại camera quan sát
Đánh giá bài viết