DMCA.com Protection Status

Các điều kiện chăn nuôi gà

# ENVYFA | Nông nghiệp

Ít hơn 10 năm trước bằng văn bản dường như là trên tường cho gà. Họ không phải đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng, nhưng con dao đã được ra và họ đã không được sử dụng để khắc.

đầu bếp nổi tiếng làm tiêu đề bằng cách buộc tội sản xuất gia cầm bơm chim đầy đủ các loại thuốc kháng sinh, trong khi những lo ngại về dịch cúm gia cầm đã thấy cửa hàng bánh sandwich đăng thông báo đảm bảo thực khách trám gà của họ là tốt, đủ để ăn.
Câu chuyện của ức gà từ Thái Lan được tăng cường với nước trước khi đưa khí đốt ửng đỏ ở Hà Lan và nhẹ rắc vụn bánh mì ở Ireland và relabelled như Ireland đặc trưng trên các trang quá.
Nhanh về phía trước một thập kỷ và các ngành gia cầm có vẻ là một nơi tốt đẹp hơn, nhất là vì tất cả các báo chí sản phẩm thực phẩm khác xấu – như thịt lợn chế biến và thịt nướng chargrilled, để chọn ra chỉ hai – đã thu hút được trong thời gian gần đây nhờ vào báo cáo liên kết chúng với bệnh ung thư.
Những vấn đề mà bao vây ngành công nghiệp gia cầm trở lại sau đó đã không đi xa, nhưng khu vực này có vẻ mạnh hơn bao giờ hết và sự thèm ăn của chúng tôi cho gà vẫn chưa được thỏa mãn. Ba triệu con gà pin được bán tại Ireland mỗi tuần, cũng như 65.000 gà miễn phí tầm. Khoảng 6.000 con gà là ngô làm thức ăn và ít hơn 1.000 là hữu cơ.
Thị trường gia cầm ở đây sẽ tăng trưởng khoảng 4 phần trăm trong vòng 12 tháng tới, với người lớn Ailen tốn hơn 30kg gà – đó là hơn 220 ức gà mỗi người.

Gà trắng

Và làm cho không có sai lầm, đó là ức gà chúng ta muốn. Các quốc gia khác ở châu Âu đang hạnh phúc để ăn thịt tối từ chân và cánh, và Trung Quốc thỏa thích trong munching trên chân gà, nhưng chúng tôi fussier nhiều; ở đây, mẹ vượt qua cả phần còn lại của một yếu tố của khoảng 20 đến một.

Roast gà vẫn là một trong các bữa ăn yêu thích của quốc gia, theo Bord Bia, đó là tiện dụng, như họ bây giờ có thể được mua tại các siêu thị với giá dưới € 3 như các nhà bán lẻ nhận ra rằng việc cung cấp gà cắt giá là một trong những cách đáng tin cậy nhất để lái xe tiếng bước đi.

Mất giá tích cực

gà giá rẻ đã không được chào đón trên bảng. Viết trên tờ báo này vào tháng trước, các biên tập viên của Tạp chí Nông dân, Justin McCarthy, nói gà Ailen, “được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất trong thế giới”, bây giờ chi phí giống như “một tách cà phê hoặc một thanh sô cô la lớn”.
Ông cho biết di chuyển “để tích cực giảm giá trị kỳ vọng giá của người tiêu dùng đối với gà sẽ có hậu quả nghiêm trọng không chỉ đối với ngành chăn nuôi gia cầm nhưng toàn bộ khu vực chăn nuôi Irish và ông nói thêm rằng” Thực tế là cung cấp một con gà cho 3 € chỉ đơn thuần là một mưu đồ thị. Nó được thiết kế để thu hút người tiêu dùng vào các cửa hàng và phơi bày chúng với các sản phẩm có lợi nhuận cao hơn. ”
Đó là không thể phủ nhận sự thật, nhưng một câu hỏi rõ ràng nhắc nhở bằng một tuyên bố như vậy là: vì vậy những gì?

Các điều kiện chăn nuôi gà
Đánh giá bài viết