DMCA.com Protection Status

Bullet Camera với Camera Dome

# lắp đặt camera | Thiết Bị An Ninh

Hai trong số những loại phổ biến nhất của máy quay an ninh Bullet Camera với Camera Dome (camera dome camera và đạn). Về cơ bản, chúng được sử dụng trong việc đảm bảo các doanh nghiệp và hộ gia đình ở nhiều nơi và các nước như TPHCM. Họ là cả hai dễ dàng để lắp đặt camera và quản lý. Sử dụng các loại camera an ninh cho người dùng của họ với kiểm soát hoàn toàn bất cứ khi nào họ muốn khu vực an toàn của bất kỳ kích thước.

Bullet Camera với Camera Dome

Bullet Camera với Camera Dome

Bullet Camera với Camera quan sát Dome:

Nhiều người cảm thấy khó để tìm thấy bất kỳ sự khác biệt giữa hai loại Bullet Camera với Camera Dome. Rất nhiều người nghĩ rằng camera viên đạn sẽ nhìn xa hơn, trong khi camera mái vòm, mặt khác, chỉ được sử dụng cho việc sử dụng trong nhà. Đã làm họ biết rằng cả hai camera an ninh có mục đích và tính năng riêng của họ. Nói chung, đó là vào bạn để sử dụng đúng loại camera với mục đích mà bạn muốn nó được sử dụng.

Cùng hiệu suất:

Xét về hiệu suất, cả hai mái vòm và các camera viên đạn không có bất kỳ sự khác biệt đáng kể với nhau. Sự khác biệt duy nhất giữa hai là nhà ở rất có hỗ trợ camera chính nó.

Camera Bullet không thấy xa hơn, họ cũng không có bất cứ loại đặc biệt của tính năng trong camera của họ mà làm cho nó tốt hơn so với bất kỳ loại camera an ninh sử dụng ngày nay. Những chiếc máy ảnh bên trong của cả hai mái vòm và đạn camera đều giống hệt nhau.

Nếu bạn đang đi mua một camera giám sát, bạn cần phải có một cái nhìn sâu hơn về các thông số kỹ thuật của sản phẩm mà bạn muốn mua. Các đặc điểm kỹ thuật của camera nên bao gồm các loại chip cảm biến được sử dụng bởi camera, các loại ống kính camera, dòng độ phân giải, tiêu thụ điện năng của nó và loại sử dụng, và một số tính năng quan trọng mà thường được nhìn lên bởi những người mua như Auto Gain Control, các Wide Dynamic Range, và Back Light Compensation. Bạn phải nhớ rằng cả hai Bullet Camera với Camera Dome có camera nội bộ rất giống nhau bên trong của họ. Đó là vào những người mua để đánh giá các loại camera đó sẽ là hoàn hảo cho các yêu cầu và tiêu chuẩn của họ.

Khả năng sử dụng:

Theo khảo sát thực hiện, 9 trong số 10 người lắp đặt camera quan sát đồng ý rằng một camera mái vòm là hoàn hảo cho các ứng dụng trong nhà, trong khi camera đạn là tuyệt vời để sử dụng ngoài trời.

Độ bền:

Khi nói đến độ bền, camera mái vòm đã giành được các bài kiểm tra độ bền, đặc biệt là những loại bằng chứng phá hoại của camera giám sát vòm. Các mái vòm bằng chứng phá hoại thường được đặt trong thùng loa bền được tạo ra để chịu được bất cứ điều gì từ sự phá hoại để lắc. Điều này thực sự là một cái gì đó mà bạn cần phải xem xét khi nói đến một ứng dụng mà bạn muốn dễ dàng truy cập. Camera Bullet, mặt khác, có thể dễ dàng bị loại ra khỏi vị trí của họ hoặc bị hư hỏng bởi một cây gậy hay một tảng đá.

Dễ dàng cài đặt:

So với mái vòm, camera đạn là dễ dàng hơn để cài đặt và cài đặt. Điều này là bởi vì họ chỉ đơn giản là loại của camera. Bạn chỉ có thể gắn chúng vào tường và họ là tốt để được sử dụng. Camera dome là khá khó khăn để gắn kết và bạn cần phải tháo dỡ nó để có thể điều chỉnh vị trí của nó.

Chi phí của camera:

Khi nói đến giá của họ, những Bullet Camera với Camera Dome là gần như giống nhau. Nhưng hãy nhớ rằng camera viên đạn có thể được thêm một ít chi phí-hiệu quả bởi vì họ đến với núi và camera chính nó. Domes thường đi kèm với một số phần phụ và một nhà ở.

Phạm vi:

Nếu bạn đang xem xét để có một camera tầm xa, bạn có thể muốn có một viên đạn loại camera. Điều này là do các nhà ở của các camera dome giới hạn kích thước của ống kính của nó so với các loại đạn. Nói chung, còn các thấu kính, phạm vi còn nó đạt đến. Có một số trường hợp mà các loại đạn có khả năng nhìn thấy nhiều hơn nữa. Nhưng có một số camera mái vòm được sản xuất ngày nay được kết hợp với ống kính có một phạm vi rộng lớn, vì vậy bạn có thể muốn kiểm tra xem chúng là tốt.

Xem thêm:

5 lý do để lắp đặt camera quan sát trong xây dựng của bạn

Lắp đặt camera quan sát tại nhà của bạn

10 lý do tại sao bạn cần một hệ thống camera an ninh

CÔNG TY TNHH XNK TRẦN VIỆT

Địa chỉ: 71, Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934 170 390 – 0902 689 279

Website: http://congtytranviet.com/lap-dat-camera-gia-re-tai-dong-nai-60.html

Email: dientutranviet@gmail.com

Bullet Camera với Camera Dome
Đánh giá bài viết