DMCA.com Protection Status

Bệnh trĩ là gì

# Hoa_united | Y tế

bạn đang bị một khối u đau đớn trên mông của bạn? Là khi nhìn thấy máu đáng sợ? Vâng, nếu có, thì đừng hoảng sợ, nó có lẽ là một bệnh trĩ. Bệnh trĩ còn gọi là cọc, bị viêm, tắc nghẽn mạch và tĩnh mạch bị sưng xung quanh trực tràng thấp hơn hoặc hậu môn. Mặc dù nó là đau đớn nhưng nó không phải là đe dọa tính mạng. Chúng được phân thành hai loại nơi, trĩ ngoại phát triển dưới da xung quanh hậu môn và mặt khác trĩ nội phát triển ở phần cuối của ruột già mà là trực tràng thấp hơn. Bệnh trĩ về cơ bản kết quả trong thời gian mang thai từ các áp lực quá nhiều vào các tĩnh mạch hoặc từ thắt chặt trong thời gian chuyển động của ruột, làm cho nó cực kỳ đau đớn, ngứa ngáy và khó chịu. Các nguyên nhân khác bao gồm:

. Tiêu chảy mãn tính
. Táo bón mãn tính . Lão hóa . Ngồi trong một thời gian dài tại một căng . Béo phì . Anal Intercourse . Genetics- nơi một số người thừa kế nó . Chế độ ăn uống không lành mạnh . Poor máu lưu thông . Không Tone cơ hậu mônbệnh trĩ
4-giai-doan-phat-trien-cua-tri-noi
Bệnh trĩ được coi là bệnh phổ biến và người ta tin rằng 50 tuổi, hầu hết những người lớn phải đối phó với sự khó chịu, chảy máu và ngứa mà các tín hiệu rõ ràng sự hiện diện của bệnh trĩ. Bệnh cũng có thể xảy ra ở nhóm tuổi 18-50 và hiệu ứng đều có cùng một tần số. Đây có thể được phân loại thành bốn giai đoạn, trong đó bao gồm:

1. Giai đoạn đầu là giai đoạn nhẹ, nơi ngứa và đau là tương đối ít nhưng người ta cảm thấy khó chịu và lo lắng trong suốt đi tiêu. Điều này làm cho nó khó khăn để xác định nếu một người có vết nứt hoặc trĩ nội. túi chườm nước đá có thể được sử dụng để làm tê liệt cảm giác khó chịu như vậy.

2. Giai đoạn thứ hai là khá dễ dàng để phát hiện một trong những nơi sẽ biết rằng nó là trĩ nội, một lần nữa lại không phải là một vấn đề nghiêm trọng. Nhưng ở giai đoạn này một bị chảy máu và huyết áp cao. Cách sử dụng của chườm lạnh được coi là hữu ích ở giai đoạn này.

3. Giai đoạn thứ ba trở nên tồi tệ hơn và do đó đòi hỏi thuốc và điều trị. Ở giai đoạn này, bệnh trĩ phải được đẩy trở lại và còn chống lại các bức tường hậu môn để nó lành. chế độ ăn nhiều chất xơ được khuyến cáo ở giai đoạn này để điều trị căn bệnh này.

4. Giai đoạn thứ tư là giai đoạn nặng nhất với rất nhiều cơ chảy máu, ngứa và đau. Nếu không được điều trị đúng cách tại t sân khấu của mình thì nó có thể trở thành một vấn đề nghiêm trọng. Các trường hợp xấu nhất ở giai đoạn này là nếu trĩ nhô ra xa đi tiêu, sau đó không có thuốc từ đây. Nó cũng đòi hỏi rất nhiều lạnh nén, tập thể dục và các loại thuốc không truy cập để chữa lành nó.

Đọc thêm

CHữa trị tại Hải Phòng

Điều trị trĩ tại Hải Phòng

Bệnh trĩ là gì
Đánh giá bài viết