DMCA.com Protection Status

Bất Bride blogger Eva – lời mời đám cưới, thực đơn, danh thiếp

# kienseo | Quảng Cáo – In Ấn

Wedding s in ấn – giấy mời, giá meniukai cho thẻ bảng và quyến rũ khác và Kurt vắt thứ giấy – theo ý kiến của tôi, các lễ hội là một trong những điểm nổi bật chính. Một cuộc gọi có thể được gọi là không chỉ là một đám cưới thẻ gọi điện thoại.Họ được phản ánh trong tất cả mọi thứ – từ các lễ kỷ niệm theo chủ đề và màu sắc với những nhân vật trẻ tuổi và sở thích.Ngay từ đầu, khi chúng tôi đặt lời mời đám cưới cho câu hỏi của chúng tôi những người trẻ như gia đình tương lai, cả hai đều biết rằng báo chí thực sự hoạt động chiếm một vị trí quan trọng. Ngoài ra, chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn tạo ra một bầu không khí đặc biệt cho khách hàng của họ không chỉ là lễ kỷ niệm dự kiến trong ngày, nhưng khi họ sẽ mở phong bì, và họ sẽ tìm thấy chúng gửi lời mời hoặc thẻ.

Bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới nhìn vào một blog, đầy những ý tưởng đẹp và hình ảnh về chủ đề này. Thậm chí sau đó, với tương lai, chúng tôi bắt bởi những suy nghĩ của khách mời để gửi Save Ngày (hoặc Litva “Ngày Sách”) thẻ. Ý tưởng này là phù hợp đối với chúng tôi vì nhiều lý do. Trước hết, cả hai chúng tôi đang sinh sống ở nước ngoài. Một số khách của chúng tôi cũng sống ở nước ngoài, vì vậy chúng tôi muốn báo cáo về những ngày lễ hội càng sớm càng tốt, mà tất cả các du khách có thể đặt thời gian trong ngày hoặc thời gian hoặc kỳ nghỉ đi. Nó cũng nghĩ rằng nó là – một điểm thu hút lớn đối với khách hàng và các báo cáo của các mong muốn của chúng tôi để xem chúng trong một lễ kỷ niệm tuyệt vời, nhưng cũng tiết lộ tất cả các chi tiết có sẵn và để duy trì bí mật của xi-rô thả toàn bộ uống hương vị cà phê mạnh.Như vậy, Lưu Ngày thẻ rất tốt bao phủ tất cả mọi thứ chúng tôi muốn, và do đó cho phép các khách hàng để cảm thấy vô cùng hoan nghênh bởi.

Ý tưởng, như tôi đã nói, chúng tôi đã tìm thấy trên Internet. Trang web này tuyệt vời Pinterest , đầy đủ các quyết định đẹp, thú vị, bất ngờ và không thường xuyên. Chúng tôi nhận thấy các Lưu Ngày thẻ lợi nhuận dự báo ngày lễ chúng ta lựa chọn màu sắc – dễ dàng hồng / hồng đào và màu xám. Đó cũng là thông tin cơ bản về các ngày lễ – ngày và địa điểm của lễ kỷ niệm và lễ kỷ niệm của chúng tôi về thủ phạm , tên. Thẻ đã chuẩn bị cần thiết và các chi tiết đã bắt đầu tìm kiếm khi chúng tôi quyết định rằng Lưu Ngày thông báo sẽ được tối giản, thông tin và không mất nhiều không gian, nhưng bản thân nó chứa kiến thức thân mật. bút chì Thống (một nửa kích thước tiêu chuẩn của một cây bút chì graphite đơn giản) được lệnh quản trị văn phòng của tôi để được giúp đỡ. Cơ thể thẻ giấy màu sắc mong muốn được tìm kiếm không chỉ ở Lithuania, mà còn ở Dublin. Trực tuyến, các cửa hàng, các truy vấn e-mail và chạy đi chạy qua tất cả các thành phố .. Bạn biết đấy, tôi luôn luôn nghĩ rằng những khó khăn không phải là để biết những gì họ muốn. Nhưng đây là vấn đề – để biết những gì họ muốn và không bao giờ nhận được nó, chỉ là khó khăn 🙂 Tuy nhiên, quyết định, tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy. Một khi bạn đã tìm thấy tấm thẻ, đó là thời gian để tìm kiếm phong bì và dán. Như tôi đã đề cập, theo ý kiến của tôi, báo chí lễ hội – như make-up người phụ nữ. Nó cung cấp cho ấn tượng đầu tiên của kỳ nghỉ sắp tới. Cả hai chúng tôi muốn chắc chắn rằng ngay cả Lưu Ngày thẻ phản ánh chúng tôi là một cặp vợ chồng và lễ kỷ niệm kế hoạch của chúng tôi. Vì vậy, mặc dù chúng tôi đã chọn một tối phong bì màu xám, chúng tôi muốn chắc chắn chấm bi vui tươi và dán sáng trên phong bì. Nó bao gồm các ấn tượng thú vị, vui tươi và trẻ trung. Vì vậy, họ đã nhận được tất cả các công cụ mà họ đã gửi một kế hoạch tuyệt vời với thủ công và thời gian nhờ vào nghỉ trong việc đạt được thành lập của chúng tôi “Sách ngày” thẻ 🙂
Lưu mùi ngày hạnh phúc

Kể từ khi thẻ này đã thu hút giới hạn nhất định phát hành tiếp theo – gọi – không thể chạy .. dài nghĩ rằng chúng tôi đang tìm kiếm những thứ bám vào ranh giới ý tưởng, ý tưởng sẽ được duy trì và các cuộc gọi, cũng như một thời gian dài tìm kiếm người thích hợp để thực hiện mong muốn của chúng tôi. Cả hai chúng tôi biết trong unison, mà những lời mời làm bằng tay đã trở thành kinh điển, khi một tay viết tên của khách đóng băng, trái tim, hạt và như vậy, Hand-mm đến tấm milimet cắt giấy -. Không phải chúng ta và không phải chúng ta. trong hai tiếp theo chúng ta sẽ rất dễ dàng để công nghệ và tin cặp, vì vậy lời mời làm bằng tay không phản ánh của chúng tôi về cơ bản. Chúng ta cũng không có thời gian và cũng không đủ kiên nhẫn cũng không có khát vọng lớn. Chúng tôi biết rằng để sản xuất giấy mời tùy chỉnh từ những người quen thuộc với nó và làm công việc. các nhà cung cấp tiềm năng trở thành PrintDeco , Vaida Guobytė hoặcCowberries đội. Trong tất cả các nhà sản xuất điện năng chúng tôi đã chọn một cách chính xác rằng ông làm việc và phong cách khả thi là gần gũi nhất với chúng ta. Khi nhìn vào công việc, và họ không muốn thay đổi bất cứ điều gì 🙂 Vì vậy, thu hẹp các tùy chọn có sẵn cho chúng ta bây giờ chọn thứ tự cuối cùng để các nhà sản xuất. các cuộc gọi của anh làm chúng ta tin Bruknė. Ý tưởng chính của thiết kế và sự xuất hiện của các cuộc gọi cũng tìm thấy một rạng ngờiPinterest’e , do đó, nhóm chúng tôi chuyển tất cả các chuẩn bị lauknešėlį : các văn bản của các cuộc gọi, những ý tưởng có sẵn, và kích động một số yêu cầu, thiết kế sơ bộ và chi tiết cuộc gọi mong muốn. Kết quả cuối cùng vui mừng và ngạc nhiên không chỉ cho chúng tôi, nhưng lễ kỷ niệm của chúng tôi như là một khách chào đón!
mùi của hạnh phúc

Các cuộc gọi văn bản nào trong tâm trí của tôi đã được sinh ra khá tự nhiên và bất ngờ 🙂 Tôi ngồi xuống một mảnh giấy, và tất cả mọi thứ tôi đã viết .. Cùng với chú rể quyết định rằng chúng tôi không muốn viết bất kỳ bài thơ tình yêu, những đoạn trích từ các tác phẩm tuyệt vời hoặc các bài hát. Tất cả những thông tin chúng tôi muốn cung cấp một cách ngắn gọn, súc tích, rõ ràng, nhưng cũng vui tươi và như . Eva-lành-ly  Mỗi khách gửi một lời mời để có một mảnh của khách cùng – lời mời là danh nghĩa, và cho mỗi người, hoặc được mời đến một cặp vợ chồng, hoặc khách một, cho dù đó là một người thân của hoặc rất gần và một người bạn tuyệt vời. Chúng tôi quyết định không sản xuất hơn một khách và tất cả các cuộc gọi được thực hiện chính xác như nhau với cùng một nội dung , chỉ tên gọi khác nhau. Bruknė ý tưởng của chúng tôi và mong muốn tôi đã thực hiện và hoàn thành đầy đủ 100%. Khi tôi nhận được một bản sao của lời mời vào tay của mình, mở tay phong bì bắt đầu rung động và jauduliukas trái tim đầy cảm giác dễ chịu và rất ấm áp .. Tôi biết điều đó – sáng tạo hoàn hảo. Tôi hy vọng rằng khách của chúng tôi cảm thấy như vậy khi nó nhận được phong bì và tìm thấy một lời mời tới lễ kỷ niệm của chúng tôi.

Làm việc trong những ngày nghỉ và báo chí đã đưa vào thêm hai pliusiukus – nhà hàng vào những ngày nghỉ sắp tới quyết định sản xuất menu nhỏ, trong đó du khách sẽ tìm thấy một nơi của lễ kỷ niệm và thẻ bảng đăng ký quyến rũ.Những tác phẩm này đã được di chuyển về phía trước và tôi mong được các kết quả, đó là, tôi tin rằng, thực sự tuyệt vời và hoàn hảo sẽ mở rộng chủ đề đám cưới đã được hiện tại của chúng ta về báo chí, suy nghĩ và cảm giác 🙂
dvelkialaime

Bây giờ, khi tất cả các khách thông báo, không chỉ về ngày lễ hội của chúng tôi và vị trí, mà còn trên toàn bộ quá trình dự kiến trong ngày, tôi chỉ có thể vui mừng vì sự lựa chọn của bạn lời mời và ngày đặt phòng đối với các thẻ vẫn trung thành từ tòa nhà và bắt đầu thế hệ ý tưởng. Đối với tất cả tương lai hoặc hiện tại, nhưng vẫn đang xem xét giấy mời và các câu hỏi báo chí đám cưới khác tôi chỉ có thể muốn giữ thật với bản thân, suy nghĩ, ý tưởng và mong muốn của họ. Tôi muốn không chỉ để biết những gì bạn muốn, nhưng chắc chắn nó. Chống lại áp lực môi trường trên chuỗi văn bản được lựa chọn của bạn, ngày của khóa học hoặc biết thêm thông tin. Tôi muốn ở lại chính mình và tin rằng việc tạo lời mời như vậy, những gì bạn muốn tìm hộp thư riêng của họ, cổ vũ không chỉ bản thân mình, mà còn cho các ngày lễ rất được mong đợi và quan trọng của nó 🙂 Thưởng thức nghỉ của bạn trong việc phát triển và quá trình tìm kiếm, bởi vì một ngày nghỉ đó – chỉ có một lần trong đời!

Xem thêm=>> In Việt Dũng chuyên in card visit tại Hà Nội

Bất Bride blogger Eva – lời mời đám cưới, thực đơn, danh thiếp
Đánh giá bài viết