DMCA.com Protection Status

Bán máy phát điện cũ giá rẻ Bình Sơn

# lắp đặt camera | Nông Lâm Ngư Nghiệp

Động cơ máy phát điện cũ diesel là hiệu quả hơn và thích hợp hơn so với động cơ xăng do những lý do sau đây:

  • Động cơ diesel hiện đại đã khắc phục được nhược điểm của mô hình trước đó của tiếng ồn và chi phí bảo dưỡng cao hơn. Bây giờ họ đang yên tĩnh và ít cần bảo trì so với động cơ xăng cùng kích cỡ.
  • Họ là gồ ghề hơn và đáng tin cậy.
  • Không có tia lửa như các nhiên liệu tự động đốt cháy. Sự vắng mặt của bugi hoặc dây tia lửa làm giảm chi phí bảo trì.
  • Chi phí nhiên liệu mỗi Kilowatt sản xuất là ba mươi năm mươi phần trăm thấp hơn so với động cơ xăng.
Bán máy phát điện cũ giá rẻ Bình Sơn

Bán máy phát điện cũ giá rẻ Bình Sơn

Một 1800 rpm nước làm mát bằng đơn vị cơ diesel hoạt động cho 12.000 đến 30.000 giờ trước khi bất kỳ sửa chữa lớn là cần thiết. Một đơn vị khí làm mát bằng 1800 rpm nước thường hoạt động cho 6000-10,000 giờ trước khi nó cần được bảo dưỡng.

Đơn vị khí đốt nóng hơn các đơn vị cơ diesel, và vì thế họ có một cuộc sống ngắn hơn đáng kể so với các đơn vị cơ diesel.

Ứng dụng và Sử dụng cho động cơ máy phát điện cũ Diesel

Động cơ diesel thường được sử dụng như là công cụ cơ khí, máy phát điện và các ổ đĩa di động. Họ sử dụng rộng rãi trong đầu máy xe lửa, thiết bị xây dựng, ô tô, và vô số các ứng dụng công nghiệp. Lĩnh vực của họ mở rộng gần như tất cả các ngành công nghiệp và có thể được quan sát thấy trên một cơ sở hàng ngày nếu bạn nhìn dưới mui xe của tất cả mọi thứ bạn đi qua. Động cơ máy phát điện cũ diesel công nghiệp và máy phát điện động cơ diesel có xây dựng, hàng hải, khai thác mỏ, bệnh viện, lâm nghiệp, viễn thông, ngầm, và các ứng dụng nông nghiệp, chỉ cần đến tên một vài. Phát điện cho nguồn điện dự phòng thủ hoặc chế độ chờ là ứng dụng chính của máy phát điện cũ diesel ngày nay. Kiểm tra bài viết của chúng tôi trên nhiều loại động cơ và máy phát điện và các ứng dụng phổ biến của họ cho thêm ví dụ.

Máy phát điện cũ Diesel

Diesel trợ máy phát điện, hoặc bộ máy phát điện cũ, được sử dụng trong vô số cơ sở công nghiệp và thương mại. Các máy phát điện có thể được sử dụng cho các tải nhỏ, chẳng hạn như trong nhà, cũng như đối với các tải lớn như các nhà máy công nghiệp, bệnh viện, và các tòa nhà thương mại. Họ có thể là nguồn năng lượng chủ trì hoặc các nguồn năng lượng. Họ có sẵn trong thông số kỹ thuật và kích thước khác nhau. Máy phát điện Diesel đặt giá 5-30KW thường được sử dụng trong nhà đơn giản và các ứng dụng cá nhân như xe giải trí. Ứng dụng công nghiệp bao gồm một phổ rộng của xếp hạng sức mạnh (từ 30 kW đến 6 MW) và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Đối với các nhà sử dụng, máy phát điện một pha là đủ. Máy phát điện ba pha được sử dụng chủ yếu cho mục đích công nghiệp.

CÔNG TY TNHH MÁY NÔNG NGHIỆP BÌNH SƠN
Địa chỉ: Số 1, ngách 56/2/5 đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm , Hà Nội
Điện thoại: 0961 747 999 – 0961 349 345 – 0422.499.399
Website: Dienmaybinhson.vn
Email : congtymaybinhson@gmail.com

Bán máy phát điện cũ giá rẻ Bình Sơn
5 (100%) 1 vote