DMCA.com Protection Status

AT&T sẽ cho đặt hàng LG G6 vào ngày mai

# thinhhp | Công nghệ

Sáng nay T-Mobile chia sẻ chi tiết phóng cho nhiều dự đoán LG G6 , và bây giờ là thời gian cho cả AT & T và Verizon cũng làm như vậy. Trong trường hợp của các tàu sân bay có biệt danh là Big Red, các thông tin chính thức về cơ bản xác nhận những gì đã bị rò rỉ chỉ giờ trước.

Xem thêm: LG G6 sẽ được lên kệ tại Mỹ vào 07/04 , không có màu trắng

AT & T bắt đầu đơn đặt hàng trước cho các G6 ngày mai. Chiếc điện thoại này sẽ có mặt trên 07 tháng tư, giống như tại T-Mobile. Nó sẽ có giá $ 24 mỗi tháng cho 30 tháng hoặc $ 30 mỗi tháng cho 24 tháng sử dụng chương trình phần tiếp của hãng. Trong cả hai trường hợp, biết thêm rằng đến một mức giá bán lẻ đầy đủ $ 720.

Đó là hơn 70 $ so với những gì T-Mobile sẽ tính phí cho bạn cho G6, nhưng có một perk rất quan trọng ở đây nếu bạn không nhớ cách thêm một dòng mới thứ hai (cũng trên AT & T Next), cụ thể là bạn có thể có được một G6 thứ hai cho miễn phí sau khi các khoản tín dụng hóa đơn. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, AT & T đề xuất có thể tốt hơn hoặc tồi tệ hơn cho bạn hơn so với T-Mobile.

Giống như mọi cửa hàng bán lẻ khác và hãng chính thức bán G6 tại Mỹ, AT & T cũng được nhắc đến Trang chủ Google cung cấp miễn phí mà LG đã thiết lập. Bạn sẽ có thể đổi trực tuyến này nếu bạn mua điện thoại cho đến tháng tư 30. Ngoài ra, khi bạn mua một G6 bạn cũng có thể lấy một LG Watch Sport cho $ 49,99 trên một hợp đồng hai năm.

Nếu bạn chuyển sang AT & T và thương mại trong một điện thoại thông minh bạn có đủ điều kiện để nhận được lên đến $ 650 tín chỉ hóa đơn khi bạn mua một G6 trên AT & T Next. Và nếu bạn chọn phương án không dây không giới hạn Plus của hãng bạn nhận được $ 25 tín dụng hàng tháng đối với bất kỳ các dịch vụ video của mình – DIRECTV, DIRECTV Bây giờ, hoặc U-verse TV.

Di chuyển sang Verizon, như tiết lộ trước khi G6 sẽ có giá 672 $ all-in, hoặc $ 28 mỗi tháng cho hai năm nếu bạn chọn một kế hoạch trả góp. Bên cạnh những chủ Google miễn phí, Big Red cũng được cung cấp miễn phí 43-inch của LG Smart TV cho những người thêm một dòng và sử dụng các thiết bị kế hoạch thanh toán cùng với các hợp đồng không giới hạn Verizon mới. Giống như AT & T, Verizon cũng cung cấp lên đến $ 650 tín chỉ hóa đơn cho chuyển mạch.

Đây là một phần thú vị. Trong khi nó sẽ bắt đầu dùng đơn đặt hàng trước ngày mai như các hãng khác, Verizon sẽ thực sự là người đầu tiên có G6 trong các cửa hàng – ngày 30 tháng Ba.

Có thể bạn quan tâm

công ty samsung hải phòng

AT&T sẽ cho đặt hàng LG G6 vào ngày mai
Đánh giá bài viết