DMCA.com Protection Status

7 ý tưởng giúp căn phòng của bạn thêm xinh tươi hơn

# Hoa_united | Vật Tư và Thiết Bị Công Nghiệp

Ai không bao giờ muốn có một căn phòng đẹp và trang trí? Đặt thạch cao trong phòng có thể là một giải pháp tuyệt vời để làm cho bạn ngôi nhà đẹp .Thạch cao không phải là một giải pháp rẻ tiền và chúng tôi sẽ nói về trong bài viết này mà sau này, nhưng nó không phải là một lựa chọn đắt tiền như bạn nghĩ, đặc biệt là khi so sánh với các tùy chọn trang trí khác.

Thạch cao ngoài việc rời khỏi môi trường đẹp nhất mang đến nhiều lợi thế mà đôi khi không biết đến ” đầu tiên – tính giờ” .

Ưu điểm đặt thạch cao trong phòng

Các vị trí của các trang trí thạch cao có nhiều lợi thế và nhiều người trong số họ là ít được biết đến với những người không bao giờ có trần thạch cao .

Dưới đây là một số trong những lợi thế chính của trang trí trần nhà bằng thạch cao:

Trang trí – thạch cao cho phép lạm dụng sáng tạo, bởi vì với nó, bạn có thể tạo ra mức độ khác nhau trên tường, ví dụ, để lại một phần của trần rơi với thạch cao và một số không. Nó cho phép bạn để tạo ra sự tách biệt giữa môi trường, chơi với con số hình học và rời khỏi ngôi nhà hiện đại .
khuôn thạch cao – Cách trang trí với thạch cao cho phép bạn để đặt và sử dụng các loại khác nhau của khuôn vương miện mà tiếp tục bổ sung cho trang trí, rời khỏi phòng thậm chí còn đẹp hơn, giống như đóng băng trên bánh.
Chiếu sáng – Phần ánh sáng recessed trong thạch cao nghĩ rằng đó là một lợi thế quan trọng bởi vì bạn có thể đặt thiết kế ánh sáng hầu như bất cứ nơi nào mà không vi phạm tường, thạch cao và không căng thẳng.
Ẩn không hoàn hảo – Bất kỳ sự không hoàn hảo trên tường sẽ được ẩn bằng cách đặt những thạch cao.
Ít tiếng ồn – Đặt thạch cao đóng góp một chút cho cách âm của mái nhà, đặc biệt là đối với những người sống trong một căn hộ hoặc một ngôi nhà với tầng trên, giảm một chút tiếng ồn.
Chạy dây và cáp điện – Nếu bạn cần phải thực hiện một số loại hệ thống dây điện hoặc hệ thống ống nước các phần khác của ngôi nhà, thạch cao có thể ẩn tất cả điều này mà không cần phải phá vỡ các bức tường hoặc thạch cao, làm cho chi phí rẻ hơn.

7 ý tưởng giúp căn phòng của bạn thêm xinh tươi hơn

1 – thạch cao trong phòng với gỗ tấm thạch cao phonique

Phòng này được trang trí bằng thạch cao làm việc để gây hiệu ứng tuyệt đẹp này. Để bổ sung cho trang trí của hai ống màu đèn LED khác nhau đã được sử dụng.

2 – phòng khách hiện đại với trần thạch cao và đúc vương miện

Trong căn phòng này, các phong cách trang trí tối giản và hiện đại cho các liên lạc đặc biệt là môi trường cần thiết. Trần nhà được bao phủ trong thạch cao và hai bên đã được thực hiện đúc vương miện rộng, tận dụng lợi thế của kích thước của căn phòng đó là rất tốt. Họ đã được nhúng vào các điểm trong khuôn và phần trung tâm một ánh sáng gián tiếp tạo ra bởi các ống dẫn màu vàng.

Các thiết kế nội thất đã được bổ sung với ghế sofa màu nâu, ghế salon trắng và thảm màu xám, giữ tất cả mọi thứ phù hợp và hài hòa hoàn hảo.

3 – Phòng khách với trần thạch cao và ánh sáng recessed

Phòng này cũng theo đường trang trí tối giản. Đã bao giờ nghe câu nói “đôi khi ít hơn là nhiều hơn”? trang trí này chắc chắn sau triết lý này. Trong căn phòng này trần đã được hạ xuống với thạch cao và tấm acrylic đã được sử dụng và fluorecentes bán minh bạch để gây ra hiệu ứng này ánh sáng ngon, mà không gây tổn hại cho đôi mắt của bạn và để cho các ngôi nhà đẹp .

4 – thạch cao trong phòng TV hiện đại

Phòng này sau một khái niệm rất hiện đại, căn phòng khá thạch cao làm việc để gây ảnh hưởng tương lai này với một lớn đúc vương miện tròn . Ở khắp mọi nơi một có thể nhận thấy sự hiện diện của ánh sáng LED màu trắng lạnh (6000K). Chiếu sáng đã được áp dụng ở phía dưới, phía sau bảng điều khiển trên trần nhà.

Điện thoại di động theo phong cách của cuộc sống hiện đại , hầu như tất cả các màu trắng, với một vài chi tiết về màu sắc, điều này kết hợp với trang trí thạch cao và ánh sáng, mang lại sự làm nổi bật môi trường tìm kiếm.

5 – thạch cao trong phòng với khuôn cong

Trong căn phòng này, trọng tâm là một lần nữa để thạch cao, uốn ép , bắt chước sóng, nhận được ánh sáng recessed bởi những đốm màu trắng ấm (3000K) và dưới sự đúc vương miện được đặt với fluerescentes màu trắng lạnh (6000K) , gây ra xinh đẹp này có hiệu lực bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

Những màu sắc của đồ nội thất khá kín đáo, cho phép thạch cao được thực sự nổi bật.

6 – trần trang trí với các loại khác nhau của thạch cao

Trong căn phòng này, các kiến trúc sư đã tìm cách sử dụng các loại khác nhau của thạch cao trong cùng một môi trường cũng như một hỗn hợp của các loại ánh sáng.

Khắp vùng này, mái nhà được phủ hạ của thạch cao và phụ gờ được tạo ra trong các định dạng khác nhau.

Đối với ánh sáng đèn sân khấu là màu trắng ấm (3000K) kèm theo các thiết kế của các đường gờ đã được đặt. Trong phần trung tâm chúng được sử dụng đèn trần để chồng lên nhau cũng màu trắng ấm áp, mà cũng đã được chuẩn bị sau các diễn viên của bản vẽ. Trong quá xa khi ánh sáng được thiết kế cho trần, đã được sử dụng ống dẫn.

7 – Phòng khách phòng ăn hiện đại và sạch sẽ với thạch cao làm việc.

Phòng này đứng hoàn toàn bằng cách rời khỏi truyền thống, ngoại trừ màu trắng trong nội thất, ánh sáng và trần thạch cao, hỗn hợp với gỗ và tông màu nâu áp dụng ở một vài chi tiết rời khỏi  phòng tương lai

Mời bạn đọc thêm

Trần thạch cao tại Hải Dương

Trần thạch cao tại Hải Phòng

Trần thạch cao tại Quảng Ninh

7 ý tưởng giúp căn phòng của bạn thêm xinh tươi hơn
Đánh giá bài viết