DMCA.com Protection Status

7 cách giúp phòng mát hơn với trần thạch cao

# Hoa_united | Vật Tư và Thiết Bị Công Nghiệp

1 – nhà hiện đại, lớn và sạch sẽ

Trong ngôi nhà hiện đại này, đơn giản, sạch sẽ trang trí thiết kế hút sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thạch cao đã được sử dụng trong toàn bộ cách, để lại tiêu cực nhỏ ở các góc. Đối với ánh sáng được xây dựng điểm vòng trong dải màu trắng và cũng acrylic.

phòng khách tối giản và hiện đại với thạch cao

2 – phòng xem TV với thạch cao

phòng truyền hình này đã trở thành một rạp chiếu phim thực sự về nhà và trên thạch cao màn hình lớn tuyệt vời này cung cấp cho tất cả các điểm nhấn cho căn phòng. Thạch cao đã được hạ cấp toàn phần trung tâm đến các cạnh phòng kế tiếp. Để làm cho ấm áp nhất, chủ yếu là bởi vì nó là một căn phòng phim, được xây dựng trong ánh sáng gián tiếp trong các diễn viên là người thích hợp nhất.

Để bổ sung cho chiếc ghế trang trí màu xám rất lớn cho sự thoải mái cần thiết để thưởng thức những khoảnh khắc đẹp của giải trí gia đình.

Thạch cao với ánh sáng gián tiếp

3 – Phòng ăn được trang trí bằng thạch cao

Trong căn phòng này, các kiến trúc sư tìm kiếm với các ứng dụng của tấm thạch cao, trang trí đơn giản, nhưng rất đẹp. Thạch cao đã được áp dụng trên cả hai bên của căn phòng để lại trung tâm miễn phí, cho hiệu quả tuyệt vời này. Dưới tấm được sử dụng để cung cấp cho ánh sáng gián tiếp huỳnh quang cho môi trường.

4 – Phòng ăn với khuôn thạch cao vương miện

Các phòng ăn có trang trí rất tinh vi và hiện đại với tông màu trung tính trong màu be, kết hợp ghế, đồ nội thất và cũng là rèm cửa của ngôi nhà. Các trang trí thạch cao là trên tài khoản của đúc vương miện đẹp lót bên của căn phòng, để lại không gian trung tâm cho đèn chùm được đánh dấu làm việc.

5 – phòng khách đơn giản với thạch cao

Sự đơn giản trong trang trí đôi khi có thể là điều tốt nhất để làm trong phòng này ít biến hơn, với nội thất nhỏ và các đối tượng trong trang trí, căn phòng được rộng rãi và sạch sẽ. Đầu tư với thạch cao cũng đã được giảm xuống, để lại tổng chi phí rẻ hơn bởi vì nó chỉ được thực hiện việc hạ thạch cao, không cần sử dụng đúc vương miện mà kết thúc chi phí quý mến.

tiêu cực với thạch cao trong phòng

6 – Phòng Văn phòng được trang trí bằng thạch cao

Phòng này đã giành được nhiều chức năng, nó có thể được sử dụng bởi các gia đình nhiều như một văn phòng cũng như một không gian để vui chơi của trẻ em của hai người.

Trong căn phòng này thạch cao được sử dụng trong phần trung tâm, nó cho phép đèn được đặt dưới thạch cao, gây hiệu ứng của ánh sáng gián tiếp, vì vậy không khí là cozier và cho phép một số Illuminations được xây dựng.

7 – phòng chưa hoàn thành, với khuôn trung tâm trong thạch cao

Trong căn phòng này, vẫn còn trong cải cách, nó đã mang theo một drawdown lớn ở trung tâm, với một đúc vương miện rộng lớn xung quanh. Trong phần trung tâm 8 đã được trang bị những đốm tròn và chủ sở hữu cũng có thể muốn đặt một ống trên đầu trang của thạch cao.

Mời bạn đọc thêm

Trần thạch cao tại Hải Dương

Trần thạch cao tại Hải Phòng

Trần thạch cao tại Quảng Ninh

7 cách giúp phòng mát hơn với trần thạch cao
Đánh giá bài viết