DMCA.com Protection Status

6 yếu tố cần xem xét lắp đặt camera cho công trường xây dựng

# lắp đặt camera | Thiết Bị An Ninh

Địa điểm xây dựng có vấn đề an ninh của riêng mình mà có thể hoặc không có thể giống với nơi làm việc khác. Họ có thể phải đối mặt với những vấn đề như phá hoại, các cuộc xung đột giữa công nhân hay nhân viên lao động, trộm cắp vật liệu xây dựng, vấn đề với giao hàng nguyên liệu và như vậy. Sự an toàn và hoạt động trơn tru của công việc này là cần thiết để các dự án được hoàn thành đúng thời hạn. Lác camera an ninh đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu. Chúng ta hãy xem những gì chúng ta cần phải nhìn vào lắp đặt camera cho công trường xây dựng:

Chịu thời tiết:

Địa điểm xây dựng có nhiều điều kiện bất lợi cho một camera an ninh để thực hiện hơn tại bất kỳ vị trí khác. Vì vậy, họ phải có khả năng xử lý nhiều bụi, chất bẩn, các dòng máy bay phản lực của nước, sỏi và như vậy. Thích máy ảnh với IP66 hoặc trên lớp bảo vệ khi bạn tìm kiếm một.

6 yếu tố cần xem xét lắp đặt camera cho công trường xây dựng

6 yếu tố cần xem xét lắp đặt camera cho công trường xây dựng

Tầm nhìn ban đêm :

Các lắp đặt camera cho công trường xây dựng tại địa điểm xây dựng phải có khả năng thực hiện trong mọi tình huống ánh sáng. Họ phải được nạp với các tính năng quan sát ban đêm để họ có thể ghi lại rõ ràng ngay cả ở tình hình khi hỗ trợ ánh sáng là tối thiểu.

Vùng phủ sóng:

Các công trình xây dựng thường bao gồm một phạm vi rộng hơn. Lắp đặt camera quan sát cho các trang web đó phải có khả năng bao phủ một khu vực rộng lớn hơn. Thích PTZ loạt các máy ảnh cho tất cả các vòng bảo vệ. Các PTZ hoặc máy ảnh pan-tilt-zoom cho phép người dùng xem các hoạt động từ mọi góc độ từ xa.

Truy cập từ xa:

Nó không phải là cần thiết cho các nhà thầu để có mặt trên các trang web của tất cả các thời gian để bảo mật. Các camera an ninh phải có khả năng bị truy cập từ điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay để các nhà thầu và các chủ dự án có thể giữ một mắt trên các trang web từ văn phòng của họ. Một lần nữa các camera PTZ phù hợp nhất cho các thể loại.

Dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ:

Việc lắp đặt các camera an ninh tại một công trường xây dựng không phải là vĩnh viễn. Họ phải được dễ dàng để cài đặt và gỡ bỏ một khi dự án được hoàn thành.

Tùy theo nhu cầu:

Nó không phải là cần thiết rằng mỗi trang có cùng yêu cầu hoặc điều kiện làm việc tương tự. Các camera an ninh cho các trang web xây dựng có sẵn với các tùy chọn tùy biến với. Các tùy chọn tùy chỉnh cung cấp cho bạn sự tự do để xác định phạm vi mà bạn muốn bao gồm từ máy ảnh. Bạn có thể sửa đổi các đặc điểm kỹ thuật máy ảnh theo kích thước của các trang xây dựng và các yêu cầu của bạn để bạn có thể có được hiệu suất tốt nhất.

Để biết thêm về các tùy chọn lắp đặt camera cho công trường xây dựng tùy chỉnh hoặc nếu bạn đang tìm kiếm tương tự cho trang của bạn sau đó đi các chuyên gia tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi của camera an ninh chỉ điền vào các hình thức hỗ trợ cuộc điều tra trực tuyến ở trên cùng bên phải của trang này, hoặc bạn có thể gọi trên chúng tôi không đưa ra ở trên, vì vậy mà các chuyên gia có thể lấy lại cho bạn với tốt nhất của các lựa chọn cho nhu cầu của bạn.

Nguồn: http://congtytranviet.com/lap-dat-camera-gia-re-tai-dong-nai-60.html

Xem thêm:

Camera mái vòm

Màn hình cho camera giám sát

Hệ thống camera không dây có hiệu quả hơn hệ thống camera truyền thống

6 yếu tố cần xem xét lắp đặt camera cho công trường xây dựng
Đánh giá bài viết