DMCA.com Protection Status

6 cách trang trí ngôi nhà của bạn với trần thạch cao

# Hoa_united | Vật Tư và Thiết Bị Công Nghiệp

1 – Phòng khách và phòng ăn với thạch cao trắng

Môi trường này bao gồm các khu vực ăn uống và phòng khách với nhà bếp. Tất cả màu trắng và sạch sẽ. Để làm nổi bật trang trí được bao gồm đúc vương miện ở hai bên và tham gia một tấm thạch cao lớn là trung tâm, được xây dựng vào ánh sáng trong phòng Trung ương và mui xe của nhà bếp. Không có nghi ngờ một chương trình tuyệt vời.

khuôn thạch cao để phòng

2 – thạch cao với chờ

Trong phòng ăn này, một thạch cao bảng lõm được tạo ra với ánh sáng gián tiếp dưới bảng đồng hồ sử dụng ống LED. Để làm cho môi trường sáng suốt nhất trong bàn ăn, và tất nhiên các khía cạnh thẩm mỹ, được treo 4 pententes chiếu ánh sáng trực tiếp trên bàn ăn.

3 – Phòng khách với trụ cột

Bạn biết rằng trụ cột ở giữa phòng khách của bạn mà làm cho bạn nghĩ rằng, “chết tiệt, đó chỉ là ở đây để gây rối …”, tốt, đây là một ví dụ về cách chúng ta có thể tận dụng lợi thế của một tình huống không mong muốn làm điều gì đó khác nhau, sử dụng và lạm dụng sáng tạo. Không có gì ngạc nhiên khi công thạch cao này là khác nhau, đẹp và hiện đại không phải là nó?

4 – phòng tinh vi trang trí bằng thạch cao

Trong môi trường này, sự tinh tế tràn trên tất cả các bên. Trang nhã, các kiến trúc sư thiết kế từng không gian, tích hợp phòng ăn với phòng TV. Các sàn, đồ nội thất, rèm cửa, đèn, sconces, thiết bị chiếu sáng được hái bằng tay cho mọi thứ phải theo quy định và tiêu chuẩn cao.

Trần thạch cao đã làm việc trong nhiều cách khác nhau, ở bên cạnh, chúng ta có thể nhìn thấy khuôn lớn với đèn sân khấu. coving này cũng có thể chia phòng ăn từ phòng TV. Trong phần trung tâm nó đã được sử dụng một mức độ thạch cao, hơn nữa với một ứng dụng trong gỗ nhà kính.

5 – Nhà nhìn ra thành phố và trần nhà được trang trí bằng thạch cao

khung cảnh đẹp của thành phố hoặc biển, như có những người tìm kiếm một khoảnh khắc yên bình và phản ánh? một thiên đường cho những biến động của cuộc sống hàng ngày không phải là nó? Đây là một môi trường phản ánh tốt điều này. Các chủ sở hữu tìm cách tạo ra một đẹp, sạch sẽ, và hiện đại, vì vậy bạn có thể thưởng thức cảnh đẹp mà nhà cung cấp.

Nhưng môi trường này đã không được chú ý mà không có nhiều đối tượng, sự quyến rũ là do các diễn viên đã được đặt trong môi trường này. Trần nhà được bao phủ hoàn toàn bằng thạch cao và nổi bật là ánh sáng nhúng vào trong thạch cao. Một chương trình!

6 – Phòng khách với trần thạch cao

Trong căn phòng này, thạch cao đã được áp dụng trong một cách mà không ăn cắp hiện trường, nhưng vẫn, để lại các môi trường đẹp và trang trí. Ánh sáng tự nhiên đi vào qua cửa sổ, nhìn ra biển, trang trí tươi sáng, tìm kiếm để tạo ra một môi trường hòa bình để nghỉ ngơi.
Thích những ý tưởng để truyền cảm hứng cho các vị trí của các thạch cao trong phòng? Viết thư cho chúng tôi, để chúng tôi ý kiến của bạn.

Mời bạn đọc thêm

Trần thạch cao tại Hải Dương

Trần thạch cao tại Hải Phòng

Trần thạch cao tại Quảng Ninh

6 cách trang trí ngôi nhà của bạn với trần thạch cao
Đánh giá bài viết