DMCA.com Protection Status

10 lý do tại sao bạn cần một hệ thống camera an ninh

# lắp đặt camera | Thiết Bị An Ninh

Khi nói đi, nhà của bạn là lâu đài của bạn. Đối với chủ nhà, những gì làm cho lâu đài của bạn, hoặc nhà, đặc biệt là nó là của bạn: mảnh độc đáo của riêng bạn của thế giới. Có lẽ đó là lý do tại sao những suy nghĩ của một tên trộm là rất khó chịu. Trong khi một con hào có thể không phải là hình thức tốt nhất của an ninh ngày nay, một hệ thống camera an ninh là. Dưới đây là mười lý do tại sao bạn có thể là một ứng cử viên tốt để đầu tư vào lắp đặt camera an ninh:

10 lý do tại sao bạn cần một hệ thống camera an ninh

10 lý do tại sao bạn cần một hệ thống camera an ninh

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống camera an ninh:

Bạn không có một dấu hiệu sân hoặc dán cửa sổ: kẻ trộm đang tìm kiếm một điểm dễ dàng. Hầu hết trong số họ không muốn bất cứ điều gì để làm với một ngôi nhà có dán cửa sổ hoặc một dấu hiệu sân từ một công ty bảo mật như Trần Việt. Những kẻ trộm sẽ nhanh chóng chuyển sang một mục tiêu dễ dàng hơn như một nhà mà không được làm việc với một công ty giám sát chuyên nghiệp.

Bạn trở về nhà một mình sau đêm tối hoặc cuối vào : Đến nhà sau đêm tối hoặc muộn vào không phải là ở tất cả các bất thường đối với nhiều người. Nếu bạn thường tới nhà của một ngôi nhà tối tăm muộn vào ban đêm, nó có thể là đáng lo ngại. Không chỉ là một hệ thống camera an ninh sẽ giữ cho bạn an toàn, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn sự an tâm, quá.

Bạn luôn luôn di chuyển: Nếu bạn dành nhiều thời gian trên đường hơn bạn làm ở nhà, sau đó bạn có thể có lý do để lo ngại. Khi nhà của bạn là trống rỗng một cách thường xuyên, nó có thể được nhận thấy bởi những người không. Hệ thống an ninh cho ngôi nhà và tài sản của bạn an toàn. Ngoài một hệ thống camera an ninh, camera an ninh không dây cho phép bạn từ xa giám sát nhà của bạn (trong và ngoài) từ bất kỳ thiết bị với một kết nối internet ổn định.

Bạn muốn biết khi trẻ em của bạn có được từ trường về nhà: Nếu con bạn sẽ chỉ cần nhớ để gọi cho bạn ngay sau khi họ nhận được từ trường này sẽ không phải là một vấn đề, phải không? Thật không may, họ không nhớ và bạn sẽ chỉ phải gọi nhà và theo dõi chúng xuống gần như mỗi ngày. Hệ thống an ninh với công nghệ không dây mới cho phép bạn bỏ qua tất cả các rắc rối đó. Hệ thống camera an ninh có thể gửi email cho bạn mỗi lần báo động được bật hoặc tắt, cho bạn biết rằng những đứa trẻ đang ở nhà và trong nhà. Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng điện thoại thông minh để kiểm tra nếu cửa sổ hoặc cửa ra vào đang mở và nếu báo động đã được tái tham gia.

Bạn có lo ngại về an ninh liên tục từ một trạm giám sát: Điều quan trọng là phải có một địa phương, công ty đáng tin cậy giám sát hệ thống an ninh của ngôi nhà của bạn bởi vì cảnh sát không thể để đối phó với rất nhiều báo cáo chưa được xác minh báo động đi tắt. Duy trì một trung tâm trạm giám sát công nghệ cao và lệnh đó là nhân viên phục vụ 24 giờ mỗi ngày với các thành viên được đào tạo để hỗ trợ bạn với vấn đề an toàn.

Bạn muốn bảo hiểm chính sách chủ nhà thấp hơn của: Để giảm phí bảo hiểm của chủ nhà của bạn, bạn cần phải chứng minh cho công ty bảo hiểm mà tỷ lệ cược của bạn để nộp yêu cầu bồi thường cho cháy hoặc trộm cắp đã được giảm. Bạn có thể làm điều này bằng cách thêm vào một hệ thống camera an ninh nhà mà cũng theo dõi các dấu hiệu của khói và lửa. Điều này sẽ cho bạn đủ với giá ưu đãi về chính sách bảo hiểm của chủ nhà của bạn lên đến 20 phần trăm với một hệ thống an ninh nhà.

Bạn muốn bảo mật thêm từ lửa: Đối với hầu hết các phần, chúng ta những người đang thận trọng về các máy dò khói trong nhà của chúng tôi quan tâm nhất về một đám cháy ở giữa đêm. Trẻ em và một số người lớn là tà vẹt nặng. Các vị trí của các thiết bị báo khói có thể là rất quan trọng. Nếu gắn vào một hệ thống camera an ninh báo động, một máy dò khói làm công việc của mình ngay lập tức có thể nâng báo động trong toàn bộ ngôi nhà.

Bạn có nhiều cửa sổ tầng trệt: đẹp, cửa sổ tầng đầu tiên của bạn có thể trở thành một mối đe dọa (hoặc mối đe dọa) để gia đình bạn nếu có một cành trong tỷ lệ tội phạm trong khu vực của bạn. Một hệ thống báo động trang bị hệ thống camera an ninh nội thất, cảm biến chuyển động vật nuôi an toàn và cảm biến kính chắc chắn có thể cung cấp cho bạn sự an tâm, cũng như các khu vực chồng lấn của an ninh.

Bạn muốn dành thời gian đi du lịch nhiều hơn: Nó có thể được khó khăn để chỉ “nhặt lên và đi” ?? cho một ngày cuối tuần nhanh chóng nếu bạn phải lo lắng về việc đảm bảo ngôi nhà của bạn trước mỗi chuyến đi. Bạn có thể làm cho những lo lắng nhẹ hơn với một hệ thống camera an ninh đáng tin cậy mà được theo dõi 24 giờ một ngày cộng với giám sát từ xa của riêng bạn từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính xách tay của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Trẻ em của bạn không bao giờ dường như đóng một cánh cửa: Đó là điều dễ hiểu mà bạn sẽ lo lắng về sự an toàn của nhà bạn khi teen và của bạn dường như không thể nhớ để đóng một cánh cửa phía sau họ. Tất nhiên một hệ thống báo động không thể khắc phục điều này, nhưng nó sẽ cho bạn biết nếu những đứa trẻ là từ trường về nhà hay không. Với một hệ thống an ninh từ xa giống như những người được cung cấp bởi Trí Việt, phụ huynh sẽ nhận được một email khi cửa đang bị khóa hoặc mở khóa bởi hệ thống, và họ cũng có khả năng kiểm tra trên các thanh thiếu niên (hoặc những chiếc xe trong đường lái xe) với các hệ thống camera an ninh thông qua hệ thống truy cập từ xa.

Nếu bạn gặp bất kỳ các bằng cấp và sẵn sàng chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo nhà bạn, hẹn hôm nay cho một kiểm toán hệ thống camera an ninh nhà miễn phí.

CÔNG TY TNHH XNK TRẦN VIỆT

Địa chỉ: 71, Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934 170 390 – 0902 689 279

Website: http://congtytranviet.com/lap-dat-camera-tai-hcm-57.html

Email: dientutranviet@gmail.com

Xem thêm:

Tính năng của camera quan sát ngoài trời

Lý do để có được một hệ thống camera an ninh

Hệ thống camera giám sát khu dân cư

10 lý do tại sao bạn cần một hệ thống camera an ninh
5 (100%) 1 vote